Binance exchange và đồng coin BNB

Binance exchange là gì?

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Trung Quốc. Binance được thành lập vào 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 700 triệu USD mỗi ngày. Các giao dịch đến từ khắp nơi trên thế giới, châu âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc …. Với giao diện chuyên nghiệp, sinh động, dễ sử dụng, thêm vào đó phí giao dịch rẻ, Binance rất có tiềm năng lớn so sánh ngang với các sàn giao dịch lớn như Bittrex & Poloniex.

 

Đồng coin Binance (BNB) là gì?

Đồng coin Binance (BNB) là đồng coin do sàn Binance phát hành, được sử dụng làm coin trung gian giao dịch với các đồng coin khác trên sàn Binance. Ngoài ra sàn Binance cũng có một số ưu đãi khi dùng đồng coin của họ để giao dịch cũng như tính phí giao dịch, cụ thể như sau:

Năm thứ nhất: giảm 50%

Năm thứ hai: giảm 25%

Năm thứ ba: giảm 12,5%

Năm thứ 4 giảm 6.75%

Năm thứ năm trở đi không giảm nữa.

Nếu một trader giao dich thường xuyên với khối lượng lớn thì sẽ tiết kiệm được một khoản phí giao dịch khá.

Đồng coin BNB được phát hành ban đầu với tổng số lượng 200.000.000 BNB. Trong đó 50% được bán công khai, 40% dành cho đội ngũ phát triển và sáng lập sàn, 10% còn lại dành cho các nhà đầu tư sớm vào sàn. Sau đó sàn Binance đã mua lại toàn bộ 100.000.000 BNB (50% trong đợt ICO) để hủy do vậy hiện tại chỉ còn 100.000.000 BNB trên thị trường.

Hiện tại giá trị của đồng BNB so với  USDT cũng khá cáo: ~ 9USDT  và vốn hóa trên thị trường đạt gần 900.000.000 USD

Tóm lại: Binance Exchange là một sàn rất tiềm năng và đang có nhiều ưu đãi cho những trader tham gia. Đặc biệt đội ngũ support rất nhiệt tình, việc xác minh tài khoản level 2 cũng nhanh hơn rất nhiều so với Bittrex và Poloniex (chỉ mất vài giờ đồng hồ).

Tham gia sàn: www.binance.com

Twitter : https://twitter.com/binance_2017

Telegram: t.me/binanceexchange

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất