CEO Binance: “Chúng tôi không thèm niêm yết ShitCoin!”

CEO sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao, đã bác bỏ những lời chỉ trích về phí niêm yết của sàn. Theo ông, các nhà bình luận chỉ nên tập trung vào chất lượng của đồng cryptocurrency mà họ chọn để niêm yết.

“CRYPTOCURRENCY CỦA TÔI CÓ ĐỦ TỐT KHÔNG?”

“Mới nhận được báo giá niêm yết của Binance. Có 400 BTC thôi.”

Zhao cho biết:

“Chúng tôi không hề niêm yết các ShitCoin ngay cả khi họ trả 400 hay 4.000 BTC.

Ethereum, NEO, Ripple, EOS, Monero và Litecoin (và còn nhiều hơn nữa) được niêm yết hoàn toàn miễn phí. Câu hỏi quan trọng ở đây không phải “Binance tính phí bao nhiêu cho việc lên sàn?”, mà là “Đồng cryptocurrency của tôi có đủ tốt không?”. Vấn đề không nằm ở khoản phí, đó là dự án của bạn! Hãy tập trung vào dự án của riêng mình!”

BINANCE THÁCH THỨC ĐỘ XÁC THỰC TỪ EMAIL FRANKO ĐƯA RA

Tuy nhiên, sau đó Binance đã tuyên bố email trên hoàn toàn giả mạo.

CEO Changpeng Zhao cho biết:

“…Email Franko đưa ra là một email giảm mạo, không đến từ Binance. Binance không bao giờ nêu cụ thể mức phí trong email, và đương nhiên càng không nhắc đến BTC.”

Đồng thời, Zhao cũng vừa thông báo sẽ cập nhật bản nâng cấp mới nhất cho Binance, một sàn giao dịch phi tập trung mà ông dự đoán có thể thay thế cho nền tảng hiện tại.

Tuy nhiên, tuyên bố ra mắt sàn mới ngay tại thời điểm này không phải là ý kiến hay cho Binance. Theo người dùng, phí niêm yết và các khía cạnh khác từ các hoạt động của Binance đi ngược hoàn toàn với nguyên tắc phân quyền.

Trước ý kiến từ cộng đồng người dùng, Zhao nói rằng:

“Tất cả những chỉ trích về phí giao dịch đến từ các dự án mà chúng tôi không niêm yết, do đó cũng chưa tính phí (thậm chí còn không đòi phí). Vấn đề không nằm ở chi phí, mà nằm ở dự án.

Đúng, ở ngoài kia còn rất nhiều dự án tuyệt vời mà chưa được chúng tôi cho lên sàn. Chúng tôi đang bắt tay giải quyết chuyện đó đây.”

Bạn nghĩ gì về khoản phí niêm yết từ Binance? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

(Theo Bitcoinist/Tiendientuorg)

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất