Công viên Huobi, có gì chơi?

“CÔNG VIÊN” HUOBI CÓ GÌ CHƠI ?

Huobi đang không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển hệ sinh thái của mình nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một Tập đoàn Công nghệ lớn nhất thế giới về tiền điện tử.

Cùng tìm hiểu sàn Huobi có những gì nổi bật, thành tựu của họ trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái kể từ khi ra đời cho đến nay

Bảo mật, an toàn tài khoản

Huobi là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ khi ra đời cho đến nay chưa từng gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Hơn 98% tài sản của các nhà giao dịch được dự trữ trong ví lạnh với chế độ đa ký, nghĩa là phải được sự xác nhận của nhiều nhân sự cấp cao trong tập đoàn Huobi thì mới được phép truy cập vào ví lạnh đó để chuyển đổi hoặc giao dịch.

Ngoài ra, Huobi đã thành lập và ra mắt “Quỹ bảo vệ nhà đầu tư” vào tháng 1/2018. Định kỳ hàng quý sẽ trích 20% doanh thu để gom lại HT và gửi vào quỹ này, HT sẽ được sử dụng để bồi thường cho các khách hàng khi hệ thống xảy ra sự cố.

Đến tháng 2/2018, Huobi tiếp tục khởi chạy hệ thống có tên là “Cơ chế bảo lưu an ninh” với số quỹ là 20.000 BTC, số BTC này được đưa vào 1 địa chỉ bí mật và được kiểm soát chặt chẽ nhằm sẵn sàng sử dụng khi xảy ra các trường hợp xấu nhất.

ĐỌC THÊM: OTC Huobi miễn phí giao dịch, có đang tin cậy?

Hệ sinh thái liên tục được phát triển.

Tính đến thời điểm này, Tập đoàn Huobi đã phát triển hệ sinh thái vững mạnh và phát triển mạnh mẽ tại khắp mọi nơi trên thế giới, có thể liệt kê ra như sau:

  • Huobi Capital: Là điểm cốt lõi của hệ sinh thái Huobi, với trụ sở đặt tại Singapore và được điều hành bởi bởi đội ngũ Huobi Global. Cung cấp dịch vụ thương mại và đầu tư cho hàng trăm loại tiền điện tử
  • Huobi OTC: Hỗ trợ trao đổi Fiat – Crypto 24/7 tại hơn 130 quốc gia với hàng triệu người sử dụng mỗi ngày.
  • Huobi Korea – Huobi Australia: Là các sàn giao dịch tiền điện tử thuộc tập đoàn Huobi, có trụ sở và hoạt động đảm bảo theo quy định pháp luật của từng quốc gia.
  • Hadax: Sàn giao dịch phụ của Huobi Global. Sàn này cho phép các đồng coin được niêm yết dựa vào bầu chọn từ cộng đồng bằng HT

Ngoài ra, Huobi còn phát triển các công nghệ và ứng dụng Blockchain như:

  • Huobi Labs: Có trụ sở tại Singapore và dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành Blockchain. Nhiệm vụ là nghiên cứu và cung cấp các dự án blockchain cho tập đoàn Huobi

Huobi Labs là tổ chức nghiên cứu công nghệ Blockchain của Huobi Global

  • Bể đào Huobi: Cung cấp dịch vụ “đào coin” cho tất cả minner
  • Ví tiền điện tử Huobi: Cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền điện tử cá nhân, rất nhiều đồng coin được hỗ trợ tại ví này như BTC, ETH, BCH, LTC v.v….

Ví điện tử của Huobi hỗ trợ rất nhiều đồng tiền khác nhau

  • HotTalk: Hoạt động như một mạng xã hội dựa trên công nghệ blockchain, HotTalk sẽ liên kết người sử dụng với các nhà đầu tư và các nhóm dự án. Các chức năng được hỗ trợ có thể kể đến như các công cụ thanh toán, bản tin thị trường, trò chơi và dịch vụ giải trí khác.

Trách nhiệm cao với khách hàng

Huobi luôn đề cao trách nhiệm với các khách hàng, có thể thấy rõ điều đó thông qua các chương trình như “Quỹ bảo vệ nhà đầu tư” cũng như “Cơ chế bảo lưu an ninh” của Huobi.

Trong quá khứ, các khách hàng của Huobi đã từng bị thiệt hại tài sản do giao dịch token có tên là WAX, nguyên nhân là vì số lượng thực kế của token này gấp 10 lần so với thông tin đã công bố. Huobi đã nhanh phối hợp và làm việc cùng đội ngũ dự án trên để khắc phục triệt để, bồi thường thiệt hại 100% cho tất cả khách hàng đã giao dịch đồng coin đó tại sàn Huobi.

Phát triển toàn cầu

Đến nay Huobi đã phát triển các nhóm hỗ trợ dịch vụ tại các quốc gia Singapore, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan và Hồng Kông nhằm hỗ trợ, quản lý và bảo vệ tài sản giao dịch của hàng triệu khách hàng đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới

Trên đây là bài viết tổng quan về sự phát triển và các hệ sinh thái xung quanh sàn giao dịch Huobi, hi vọng sẽ giúp bạn đọc quan tâm có những thêm thông tin và kiến thức bổ ích.

Sfomo

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất