OpenANX (OAX) là gì? Có nên đầu tư hay không?

OPENANX (OAX) – ỨNG DỤNG THẾ GIỚI THỰC VỀ PHI TẬP TRUNG

Tổng Token: 100.000.000 OAX

Token phát hành: 25.009.250 OAX

OPENANX LÀ GÌ?

OAX dạng token ERC20 được tạo ra nhằm cung cấp một nền tảng trao đổi platform, “OpenANX” cung cấp danh sách mua bán để tăng tính thanh khoản trong giao dịch. Bảo mật tài sản, giảm rủi ro tín dụng. OAX, một hệ thống giải quyết tranh chấp được xác định trước theo dạng chuỗi, được điều chỉnh bởi tổ chức (DAO) nhằm tối ưu hóa và bảo vệ người dùng.

TÍNH NĂNG OAX MANG LẠI:

Tính minh bạch, hạn chế rủi ro:

OAX có khả năng đánh giá, nhận định rủi ro. Token Gatway có thể được giao dịch, tạo ra sự minh bạch và luôn có chiều hướng tăng.

Sách sắp xếp tổng hợp:

Từng đơn đặt hàng, sẽ được tổng hợp bằng hệ thống thanh toán được cung cấp bởi OAX. Người dùng sẽ thấy được đơn hàng một cách liền mạch mà không bị phân chia, ngắt quãng.

Người tham gia:

OpenANX lấy điểm mạnh của cả trao đổi tập trung và phân quyền nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.

Cổng giao dịch:

Hiện tại, thì các cặp coin được giao dịch trên các sàn là trên Bitcoin, Ethereum,.. Ở tương lai, OAX sẽ là cặp coin được áp dụng. Ví dụ: PAY-OAX, NEO-OAX.

Giải quyết tranh chấp:

OAX chỉ định quá trình giải quyết tranh chấp, sử dụng hệ thống chuyên nghiệp được thế giới công nhận.

Đưa ra ứng dụng thực tế:

Mục tiêu cuối cùng của nền tảng OAX là đưa ra ứng dụng thực tế. Và đây được xem là một tổ chức phi lợi nhuận.

OPEANANK CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Dựa theo Alexa Rank

TEAM CỦA OAX:

Lãnh đạo của dự án OpenANX là những thành viên có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh truyền thống và hoạt động tài chính, 28 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm. Am hiểu sâu  về công nghệ, kinh doanh, tài chính, pháp luật, truyền thông marketing và blockchain. Cố vấn cho Meloport, chương trình EYE của Google. Sáng lập hội nghị Ethereum Hồng Kông, hội nghị Hyperledger Hông Kông và Hiệp hội Bitcoin Hồng Kông. Là nhà sáng lập công ty ANX International.

ANX International (trước đây là Asia Nexgen), thành lập năm 2012, là một công ty công nghệ tài chính Hồng Kông cung cấp các giải pháp dự trên công nghệ blockchain. Công ty phục vụ hơn 3 triệu người ở hơn 50 quốc gia và đã xử lý hơn 100 triệu giao dịch kể từ khi thành lập. Đoạt giản một trong những công ty có giá trị nhất của Hồng Kông năm 2015. Năm 2016, đoạt 3 giải lớn nhất năm dành cho doanh nghiệp:  25 nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng được khuyến nghị nhất; Giải thưởng Vương quốc Anh-UK Fintech Awards 2016 và giải 12 Công ty khởi nghiệp FinTech hàng đầu tại Hồng Kông.

Team của dự án OpenANX là những thành viên có nhiều kinh nghiệm, có chung niềm đam mê cryptocurrency và biết được tương lai to lớn. Và cũng rất giỏi về kinh doanh, tài chính và pháp luật.

Có thể xem thêm chi tiết từng thành viên tại: https://www.openanx.org/

TIỀM NĂNG CỦA OAX:

Kết quả hình ảnh cho tiềm năng

OAX bắt đầu từ ICO và nhận được rất nhiều sự đóng góp. Hiện nay, đã có mặt tại các sàn giao dịch như Liqui, Binance, BTER, HitBTC, EtherDelta. Trên các cặp BTC, ETH và USDT, với mức tăng trưởng mạnh mẽ vào lúc mới lên sàn cho thấy được sự tiềm năng của OAX, hiện tại thì mức giá đang được điều chỉnh và tại thời điểm viết bài này đạt 0.00009278 mức giá này được xem gần như là tốt nhất. Và nếu nhìn ở dài hạn thì OAX có thể vượt xa hơn đỉnh cũ. Với những tính năng và ứng dụng thực tế mà OAX mang lại, thêm nữa có những cộng đồng lớn, team dev chuyên nghiệp. Đi lâu, đi xa hơn với OAX.

OpenANX, OAX và nền tảng Open ANX có sự khác biệt gì?

OpenANX là tên của nền tảng và dự án. Cung cấp những tính năng đặc biệt như sách tổng hợp, thị trường bảo đảm minh bạch và rủi ro tín dụng. Đây là ứng dụng thực tế của các cuộc trao đổi phi tập trung.

Còn OAX là tên token ERC20.

Nền tảng OpenANX là tên của tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ở Hồng Kông. Mục tiêu nhằm thúc đẩy việc áp dụng thực tế của nền tảng openANX và theo dõi sự phát triển ban đầu.

OpenANX khác với các trao đổi phi tập trung khác như thế nào?

Điều quan trọng thứ nhất, openANX  bổ sung cho trao đổi phi tập trung. Nhiều sáng kiến ​​Ethereum như 0x, RAIDEN, SWAP sẽ hỗ trợ giao dịch không đáng tin cậy của thẻ Ethereum. Tuy nhiên, vấn đề này họ vẫn chưa giải quyết được nếu đưa ra thế giới thực. OpeanANX làm được điều đó, mang lại sự minh bạch cho người dùng, tăng cường bảo vệ tài sản và giải quyết tranh chấp.

  • Tính thanh khoản cao: Nhiều doanh nghiệp, hiện tại có khối lượng giao dịch yếu, dẫn đến tính thanh khoản thấp. Với việc cung cấp quá trình mã hóa an toàn trên OpeanANX, các trader có thể tham gia các quỹ và thương mại nhiều lần trước khi bắt đầu. Điều này, làm cho mức thanh khoản được nâng lên và dễ dàng giao dịch.
  • Tính minh bạch: Cộng đồng Cryptocurrency thận trọng với các quy định của chính phủ (mặc dù có an toàn kèm theo), nhưng vẫn muốn có một đảm bảo minh bạch về tài sản của họ. Các trao đổi tập trung và tập trung hiện nay không giải quyết nhu cầu này do thiếu minh bạch về tài chính hoặc hoạt động. Nền tảng openANX sẽ là mã nguồn mở và được quản lý bởi “Open ANX Foundation” của DAO / phi lợi nhuận, và mục tiêu là thúc đẩy ứng dụng thực tế của nền tảng openANX. Là nguồn mở và đánh giá sự minh bạch cho phép dự án openANX tuân thủ đúng tiến trình phân cấp.
  • Rủi ro tín dụng: Rủi ro là điều không thể tránh khỏi trong giao dịch, các mô hình trao đổi hiện tại chưa có được ứng dụng này. Do đó, trader không thể xác định được rủi ro trước khi bắt đầu, Trên nền tảng openANX, việc thay thế IOU trao đổi với các thẻ tín hiệu cổng và tính sẵn có của thông tin để đánh giá rủi ro (tài sản thế chấp, giá trị thị trường của token, các yếu tố rủi ro tín dụng …) cho phép trader có thể phân tích rủi ro trong giao dịch.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO OAX HAY KHÔNG?

OAX ứng dụng thế giới thực về phi tập trung, mang lại nhiều tính năng đặc biệt. Một điều nữa, một đồng coin đưa ra luôn phải có ứng dụng thực và OAX đã làm được điều đó, rõ ràng và dễ hiểu. OAX mới xuất hiện ở tháng 6 năm nay,có thể xem là khá mới và đã có nhiều ưu điểm vượt trội nên thời gian để tăng trưởng và phát triển còn dài, rất tiềm năng. Được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác như 0xproject, cryptoderivatives, octfinancial,.. ở thị trường Việt Nam thì có BGCTradeCoin của chúng ta.

OAX có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng ứng dụng mà OAX đưa ra đều vượt qua tất cả (đến thời điểm hiện tại). Điều này có nghĩa là cộng đồng đang xem xét và chú ý nhiều hơn đến OAX, một khoảng thời gian nữa thôi thì sẽ “Go to the moon”.

Hiện tại, OAX đã có mặt trên một số sàn giao dịch và các bạn có thể mua ngay bây giờ!

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất