OTC Huobi miễn phí giao dịch, có đáng tin cậy?

OTC HUOBI MIỄN PHÍ GIAO DỊCH, CÓ ĐÁNG TIN CẬY ?

OTC Houbi hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán hiện nay trên thế giới như Thẻ ngân hàng địa phương, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union, các giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vậy OTC là gì ?

OTC là viết tắt của Over-The-Counter (Giao dịch ngoài quầy), trong thế giới tiền điện tử, dịch vụ này cho phép các nhà giao dịch có thể linh động,trao đổi nhanh chóng giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống (USD, EUR, JPY, VNĐ v.v.).

OTC – Viết tắt của “Over The Counter”

Vai trò của sàn OTC ?

Sàn OTC ra đời để giảm thiểu rủi ro cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi mà các cơ quan quản lý ở các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng chưa đưa ra được một quy định cụ thể nào cho vấn đề này.

Sàn OTC sẽ đóng vai trò trung gian trong các giao dịch, trao đổi giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống. Nếu một trong 2 bên mua/bán không hoàn thành các yêu cầu giao dịch thì sàn OTC sẽ bảo lãnh để hoàn trả tài khoản cho các bên, điều này giúp các nhà đầu tư tránh được tối đa rủi ro trong các giao dịch.

Sàn OTC của Huobi có điểm mạnh gì?

An toàn và đáng tin cậy:

Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, kể từ khi hoạt động cho đến nay chưa từng để xảy ra bất kì một sự cố nào gây thất thoát tài sản của khách hàng.

Tài khoản của khách hàng Huobi luôn được bảo đảm an toàn

Vào năm 2014, thị trường từng chứng kiến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử có tên M.G (Là sàn lớn nhất lúc bấy giờ) sau khi bị hack hơn 460 triệu $. Đây không phải là lần đầu tiên sàn này bị hack, trong những khoảng thời gian trước đó, sàn M.G đã bị tấn công rất nhiều lần. Vụ việc này đã khiến rất nhiều nhà đầu tư rơi vào cảnh trắng tay, mất sạch toàn bộ tài sản chỉ sau 1 đêm. Không ít sàn giao dịch lớn trên thế giới trong thời gian gần đây cũng đã bị các vụ việc tương tự, dù chưa đến mức phải phá sản nhưng cũng phần nào gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Câu chuyện trên cho thấy sự “An toàn” trong hệ thống giao dịch là cực kỳ quan trọng, Huobi đã làm được điều đó, ít nhất là tính đến thời điểm này.

Các tài khoản trong hệ sinh thái của Huobi được miễn phí nạp, rút

Đối với các trường hợp thông thường, khi nhà đầu tư đã có tiền điện tử trong tài khoản và muốn trao đổi với tiền truyền thống, họ phải gửi từ ví tiền điện tử cá nhân hoặc tài khoản giao dịch đến sàn OTC, trong trường hợp này họ sẽ mất 2 trong 3 loại phí:

  • Phí nạp vào sàn OTC
  • Phí rút từ sàn giao dịch (Nếu bạn rút từ tài khoản giao dịch trên sàn)
  • Phí giao dịch Blockchain (Nếu bạn rút từ ví tiền điện tử cá nhân)

Huobi có 1 hệ sinh thái khép kín bao gồm sàn giao dịch HuobiPro, Hadax và OTC. Khi các nhà đầu tư đã có sẵn tiền điện tử ở 1 trong 3 sàn giao dịch trên, họ có thể tự do di chuyển chúng sang các sàn trong hệ sinh thái mà không hề mất bất cứ 1 khoản phí giao dịch nào.

Thời gian thực hiện nạp/rút là 0s

Thông thường, muốn thực hiện 1 giao dịch OTC, các trader phải mất từ 15 – 30 phút cho quá trình nạp coin từ tài khoản giao dịch trên sàn hoặc từ ví tiền điện tử cá nhân (Blockchain, myetherwallet v.v..) đến sàn OTC. Thậm chí, trong trường hợp đặc biệt như blockchain tắt nghẽn (đã từng xảy ra đối với BTC và ETH) thì thời gian chờ đợi có thể lên đến vài ngày. Đây là điều vô cùng khó chịu, nếu gặp thị trường downtrend thì trong thời gian chờ đợi, tài khoản của bạn có thể đã mất đi vài chục % giá trị 

Thời gian chờ đợi có thể khiến tài sản của bạn bốc hơi

Với dịch vụ OTC của Huobi, thời gian chuyển coin từ tài khoản giao dịch của Huobi đến sàn OTC chỉ mất thời gian trong một click chuột.

Phí giao dịch 0 đồng

Mức phí trung bình hiện nay cho các giao dịch tại các sàn OTC là 1%. Với sàn OTC của Huobi thì tất cả giao dịch đều không bị tính phí.

Huobi miễn phí giao dịch OTC cho tất cả khách hàng

Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/24:

Huobi duy trì hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24. Mọi thắc mắc về quy định, điều khoản cũng như các trường hợp giao dịch xảy ra sự cố đều được tiếp nhận và xử lý kịp thời khi có yêu cầu.

 

Bộ phận hỗ trợ hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả 24/7

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hình thức thanh toán trên thế giới hiện nay

Sàn giao dịch OTC của Houbi hỗ trợ hầu như toàn bộ các hình thức thanh toán hiện nay trên thế giới như Thẻ ngân hàng địa phương, Alipay, Wechat, Paypal, Western Union v.v… Điều này khiến cho tất cả giao dịch trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN HUOBI NGAY TẠI ĐÂY 

Cảnh báo: Hiện nay, tiền điện tử chưa được Nhà nước Việt Nam công nhận và bảo hộ, điều này đồng nghĩa với việc khi xảy ra các sự cố trong giao dịch thì nhà đầu tư có nguy cơ mất trắng toàn bộ tài sản mà không thể kiện cáo hoặc yêu cầu xử lý, bồi thường như các giao dịch thông thường.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn giao dịch OTC của Huobi, hi vọng sẽ giúp bạn đọc quan tâm có những thêm thông tin và kiến thức bổ ích.

Sfomo

 

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất