PodOne (ICO) – Công nghệ Blockchain phân quyền kết nối các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Call-Center

PodOne là một mạng lưới liên lạc dựa trên công nghệ blockchain, kết nối các doanh nghiệp và đại lý cung cấp dịch vụ chăm sóc khác hàng (Call-Center) lại với nhau.

Các doanh nghiệp thường phải đối mặt với một vấn đề nổi cộm đó là thời gian rảnh rỗi của các nhân viên của mình, họ phải trả hàng trăm tỷ USD mỗi năm cho những khoảng thời gian nhân viên không có việc làm. PodOne ra đời để giải quyết vấn đề này bằng cách tiết kiệm thời gian chết của nhân viên, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các trung tâm hay công ty dịch vụ theo tiêu chuẩn mới, và dựa trên công nghệ blockchain một cách an toàn.

PodOne tự động khuyến khích các trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng công cụ đánh giá QBE. Nhu cầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại đang gia tăng và PodOne ra đời để lấp khoảng trống này trên thị trường và cũng là giải quyết các vấn đề khác nhau ngành công nghiệp này phải đối mặt với việc mua lại tài năng, kinh nghiêm và thời gian rảnh của nhân viên.
Với PodOne, người sử dụng lao động có thể đấu giá thời gian nhàn rỗi của nhân viên  mình với các doanh nghiệp đang thiếu nguồn nhânlực bổ sung có kinh nghiệm .
• PodOne cung cấp một nền tảng E-Learning bao gồm các khóa học khác nhau được tạo ra bởi các chủ doanh nghiệp và các thành viên của mạng PodOne. Nền tảng E-Learning này đảm bảo rằng cách nhân viên được lựa chọn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể đáp dứng được yêu cầu của phía khách hàng.

CEO Marlon Williams không chỉ là người rất quen thuộc trong ngành công nghiệp trung tâm chăn sóc khách hàng qua điện thoại mà ông conf là người sáng lập ra công ty phần mềm Fenero.

Nhóm phát triển dự án cũng là những người rất am tường về công nghệ blockchain. Trong đó Warren Whitlock là một trong 25 người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về lĩnh vực này. Kiến thức và sự cố vấn của ông sẽ cho phép Pod One có những lợi thế vượt trội.

Dự án PodOne cũng được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá tính khả thi rât cao, bởi mục đích của dự án chính là điều mà các công ty cung cấp dịch vụ Call-Center đang tìm cách giải quyết

website: https://podone.io

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất