Sether.io – Dự án ICO tiềm năng – Quản lý mạng xã hội bằng công nghệ Blockchain

Sether là một nền tảng cung cấp tích hợp công nghệ blockchain cho các mạng xã hội qua kết nối API, cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào liên lạc, nhận được thông tin, phân tích và giám sát các mạng xã hội thông qua công nghệ blockchain. Nền tảng này cũng cung cấp khả năng phân tích, theo dõi khách hàng cho các doanh nghiệp.

Người dùng có thể truy vấn trên dữ liệu mạng xã hội để tìm những thông tin chi tiết mong muốn, tìm những thông tin về những người có ảnh hưởng, theo dõi bài viết, tạo danh sách theo dõi để nhận thông báo khi các sự kiện diễn, và theo dõi mối quan tâm của cộng đồng về bài viết, sự kiện, các trang fanpages và nhiều vấn đề khác.

Có thể nói Sether là dự án tiên phong trong việc tích hợp công nghệ Blockchain tiên tiến vào các mạng xã hội, sử dụng các dữ liệu hiện có của các mạng xã hội để giúp người dùng, khách hàng và các doanh nghiệp theo dõi, phân tích dự liệu .

Mã Token: SETH (Nền tảng Ethereum)

Tổng số lương token: 100.000.000 SETH

25% được bán trước ICO (Pre-ICO)

30% được bán trong chiến dịch ICO

35% được giữ lại nhằm khuyến khích cộng đồng, trả cho người thử nghiệm các phiên bản beta và các đối tác chiến lược. Tokens sẽ được  giải ngân 7% mỗi năm, trong 5 năm tới để hỗ trợ hoạt động của dự án.

10%  sẽ được bán trực tiếp trên nền tảng cho người sử dụng dịch vụ. Các token này sẽ bị khoá trong 6 tháng sau khi kết thúc.

Dự án được phát triển bởi công ty MWARE, MWARE là một công ty thành lập năm 2012 và được mở rộng nhanh chóng, hiện nay đã có hơn 50 nhân viên. MWARE bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật tập trung vào các phần mềm trung gian và chiến lược chuyển đổi sang lĩnh vực dữ liệu và công nghệ thông tin  trong ba năm.

MWARE đã thiết lập quan hệ đối tác thành công với tất cả các nhà lãnh đạo công nghệ dữ liệu lớn và đã cung cấp các dự án cho các cơ quan chính phủ, các cơ quan tình báo, bảo vệ, ngân hàng, viễn thông và các khách hàng bán lẻ lớn.

MWARE đã có một quyết định chiến lược để thuê ngoài một phần của công nghệ stack  vì lợi ích của cộng đồng blockchain, để xây dựng một nền tảng phát triển xã hội tuyệt vời cho tất cả các nhà phát triển blockchain.

Tìm hiểu thêm về công ty và đội ngũ phát triển tại: www.m-ware.eu

Tham gia dự án tại: https://www.sether.io

TIN TỨC BGC TRADECOIN

Đăng ký nhận tin tức và thông báo mới nhất